30/09/2023, 09:18 AM

Công ty Bảo vệ Hoàng Long đảm bảo an ninh tuyệt đối cho live concert của Hoàng Thùy Linh

29/09/2023 Hoàng Long Bảo vệ sự kiện ca nhạc VIETNAMESE HOÀNG THÙY LINH CONCERT tại Nhà Thi Đấu Phú Thọ, Q. 11, Tp. HCM

Khoảnh khắc Hoàng Thùy Linh live mở màn đêm nhạc

Live concert đầu tiên của Hoàng Thùy Linh - Vietnamese concert - đã diễn ra thành công tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TPHCM) vào tối 29/9. Sự kiện thu hút hơn 7.000 khán giả tham dự, trong đó có nhiều nghệ sĩ, khách mời nổi tiếng.

Công ty Bảo vệ Hoàng Long là đơn vị đảm bảo an ninh cho live concert này. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ, Công ty Bảo vệ Hoàng Long đã triển khai một kế hoạch bảo vệ bài bản, chặt chẽ, nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sự kiện.

Trước khi sự kiện diễn ra, Công ty Bảo vệ Hoàng Long đã phối hợp với Ban tổ chức tiến hành kiểm tra, rà soát toàn bộ khu vực tổ chức sự kiện. Các khu vực quan trọng như cổng ra vào, khán đài, hậu trường,... đều được bố trí lực lượng bảo vệ túc trực 24/24.

Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, lực lượng bảo vệ của Công ty Bảo vệ Hoàng Long đã làm việc hết sức chuyên nghiệp, đảm bảo an ninh tuyệt đối cho khán giả. Các tình huống xấu có thể xảy ra đều được xử lý kịp thời, không để xảy ra bất cứ sự cố nào.

 Các lực lượng bảo vệ này được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm trong việc bảo vệ nghệ sĩ. Họ đã luôn túc trực bên cạnh các nghệ sĩ, đảm bảo an toàn trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

Với sự nỗ lực của toàn thể lực lượng bảo vệ, live concert của Hoàng Thùy Linh đã diễn ra thành công tốt đẹp, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khán giả và các nghệ sĩ, khách mời.
 Đại diện Công ty Bảo vệ Hoàng Long, cho biết: "Chúng tôi rất vinh dự khi được đảm bảo an ninh cho live concert của Hoàng Thùy Linh. Đây là một sự kiện lớn, thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Chúng tôi đã huy động lực lượng bảo vệ hùng hậu, trang bị đầy đủ các phương tiện, trang thiết bị hiện đại, nhằm đảm bảo an ninh tuyệt đối cho sự kiện. Chúng tôi rất vui mừng khi sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp, không để xảy ra bất cứ sự cố nào."

Việc đảm bảo an ninh thành công cho live concert của Hoàng Thùy Linh là một minh chứng cho chất lượng dịch vụ của Công ty Bảo vệ Hoàng Long. Công ty Bảo vệ Hoàng Long luôn cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng, nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các sự kiện.

Ý kiến bạn đọc

Các Bảo vệ Sự Kiện Chuyên Nghiệp khác