28/08/2023, 08:58 AM

27/08/2023 Hoàng Long Bảo vệ sự kiện Đêm chung kết cuộc thi Hoa Hậu Miss Grand Việt Nam 2023

Miss Grand Vietnam – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam là một cuộc thi sắc đẹp cấp quốc gia của Việt Nam, do công ty Sen Vàng tổ chức và Sen Vang Entertainment nắm giữ bản quyền. Với thông điệp “Stop the war and violence – Chấm dứt chiến tranh và bạo lực”, cuộc thi mong muốn tìm ra được gương mặt sáng giá, đủ bản lĩnh để truyền tải những giá trị nhân văn đến cộng đồng.

Chặng đường chinh phục vương miện cuộc thi Miss Grand Vietnam 2023 – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 ngày càng sôi động với sự tham gia của dàn thí sinh vừa thông minh, tài năng lại hết sức nóng bỏng và nhiệt huyết.

Tối ngày 27/8/2023, đêm chung kết cuộc thi Miss Grand Vietnam 2023 – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM. Sự kiện thu hút sự tham gia của hàng nghìn khán giả và hàng triệu lượt theo dõi trực tuyến, với màn tranh tài của 44 thí sinh.

Lê Hoàng Phương đăng quang ngôi vị Hoa hậu. Cô sinh năm 1995 tại Khánh Hòa, từng tốt nghiệp loại khá ngành Kiến trúc, Đại học Công nghệ TP.HCM. Người đẹp nói muốn lan tỏa câu chuyện vượt định kiến về giới tính trong chọn nghề, rằng kiến trúc sư không chỉ phù hợp với nữ giới. Hiện người đẹp là CEO một công ty kiến trúc, chuyên vẽ thiết kế và thi công công trình. Cô từng vào Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Để đảm bảo an ninh cho sự kiện, ban tổ chức đã phối hợp với Công ty An ninh Bảo vệ Hoàng Long chúng tôi bố trí lực lượng bảo vệ dày đặc tại khu vực Nhà thi đấu Phú Thọ. Lực lượng bảo vệ của Hoàng Long đã được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm trong việc đảm bảo an ninh cho các sự kiện lớn.

Cụ thể, lực lượng bảo vệ của Hoàng Long đã thực hiện các nhiệm vụ sau:

  • Kiểm soát an ninh tại cổng ra vào, ngăn chặn các đối tượng khả nghi xâm nhập vào khu vực diễn ra sự kiện.
  • Tuần tra, canh gác, đảm bảo an ninh trật tự trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.
  • Xử lý các tình huống khẩn cấp, đảm bảo an toàn cho các thí sinh, khán giả và nhân viên tham gia sự kiện.
 
Nhờ sự nỗ lực của lực lượng bảo vệ Hoàng Long, đêm chung kết cuộc thi Miss Grand Vietnam 2023 – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 đã diễn ra an toàn, thành công tốt đẹp. "Sự an tâm của bạn là trách nhiệm của chúng tôi"
Ý kiến bạn đọc

Các Bảo vệ Sự Kiện Chuyên Nghiệp khác