SỰ KHÁC BIỆT CỦA CHÚNG TÔI

1. CÔNG NGHỆ TIỆN ÍCH

Chúng tôi liên tục theo đuổi và nâng cao trình độ cho đội ngủ cán bộ nhân sự của chúng tôi tiếp cận với công nghệ mới nhất và đáng tin cậy nhất mọi lúc.

Chúng tôi có đội ngũ nghiên cứu và phát triển nội bộ để không ngừng nghiên cứu và phát triển các giải pháp sáng tạo về công tác an ninh, đáp ứng yêu cầu cho khách hàng của chúng tôi.

 

2. GIÁ TRỊ MỖI CÁ NHÂN

Giá trị của cá nhân mỗi con người Hoang Long Security là cốt lõi để định hình văn hóa tổ chức của Doanh nghiệp, giúp hướng dẫn, đoàn kết, thống nhất và duy trì hiệu quả công việc.

Giá trị cá nhân của mỗi con người Hoang Long Security được chúng tôi xây dựng từ nền tàng ban đầu và không thể thiếu cho tất cả mọi nhiệm vụ chúng tôi làm.

Giá trị mỗi con người Hoang Long Security đại diện cho hình ảnh, niềm tin của khách hàng, là điều kiên hàng đầu để xây dựng và đưa công ty đi lên

 

3. NHÂN SỰ CÓ KINH NGHIỆM

Đội ngũ Banh Lãnh Đạo Cán bộ quản lý hơn 20 năm kinh nghiệm kết hợp với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, kết hợp kinh nghiệm thực tế.

Tất cả khách hàng mới, được chúng tôi cung cấp một lực lượng đầy đủ và đã trãi qua kinh nghiệp thực tế.

Nhân sự chủ chốt ở tất cả các vị trí nhiệm vụ luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong những thời điểm quan trọng nhất.

 

4. NGUỒN NHÂN SỰ ỔN ĐỊNH

Công ty chúng tôi có một lượng nhân sự hoạt động ổn định nhất hiện nay trên thị trường nghành an ninh tại Việt Nam.

Với hơn 1000 nhân sự, Hoang Long Security là một trong những đơn vị tuyển dụng và cung cấp việc làm về lĩnh vực an ninh ổn định và lâu dài cho người lao động tất cả vùng miền tại Việt Nam.

 

5. LỰC LƯỢNG HỖ TRỢ THƯỜNG TRỰC

Công ty chúng tôi luôn duy trì một lực lượng thường trực được phân bố khắp các khu vực có sự hiện diện của khách hàng của chúng tôi.

Công ty chúng tôi luôn đi đầu về công tác phối hợp kiểm soát tình hình an ninh giữa lực lượng làm nhiệm vụ trực tiếp và các cơ quan địa phương.

Chúng tôi có lực lượng cán bộ thường trực phản ứng nhanh để phục vụ

Lực lương cán bộ tuần tra hỗ trợ kiểm soát ban đêm

 

6.HÌNH ẢNH

Hình ảnh nhân viên và dịch vụ của Hoang Long Security thân thiện và gần với cuộc sống của mọi người trong xã hội hằng ngày, chúng tôi luôn cung cấp các dịch vụ an ninh quan trọng để giữ cho họ an toàn và bảo mật.

 

7.CÔNG TÁC QUẢN LÝ

Áp dụng phần mềm quản lý xuyên suốt 24/24 giờ

Mọi thông tin tình hình an ninh an toàn được đội ngũ thực hiện nhiệm vụ của chúng tôi cập nhật đầy đủ, chính xác nhất

 

Do đó, thành công của chúng tôi được củng cố bởi cách chúng tôi thu hút, phát triển và gắn kết với mọi người, cũng như văn hóa và các giá trị định hình cách chúng tôi làm việc và cách các đồng nghiệp thực hiện vai trò của họ.