SỰ KHÁC BIỆT CỦA CHÚNG TÔI

1.LIÊN KẾT ĐÀO TẠO

Chúng tôi liên kết với trường đại học Cảnh Sát Nhân Dân tổ chức đào tạo các khóa huấn luyện nghiệp vụ an ninh Bảo vệ từ cơ bản đến chuyên sâu, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng

 

2.ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ TIỆN ÍCH

Chúng tôi liên tục theo đuổi và nâng cao trình độ cho đội ngủ cán bộ nhân sự của chúng tôi tiếp cận với công nghệ mới nhất và đáng tin cậy nhất mọi lúc.

Chúng tôi có đội ngũ nghiên cứu và phát triển nội bộ để không ngừng nghiên cứu và phát triển các giải pháp sáng tạo về công tác an ninh, đáp ứng yêu cầu cho khách hàng của chúng tôi.

 

3.GIÁ TRỊ CÁ NHÂN

Giá trị cá nhân mỗi con người Hoang Long Security là cốt lõi để định hình văn hóa tổ chức của Doanh nghiệp, giúp hướng dẫn, đoàn kết, thống nhất và duy trì hiệu quả công việc.

Giá trị cá nhân được chúng tôi xây dựng từ nền tảng  ban đầu và không thể thiếu cho tất cả mọi nhiệm vụ chúng tôi làm.

Mỗi cá nhân Hoang Long Security đại diện cho hình ảnh, niềm tin của khách hàng, là điều kiện hàng đầu để xây dựng và đưa công ty không ngừng phát triển.

 

4.NHÂN SỰ CÓ KINH NGHIỆM

Đội ngũ Banh Lãnh Đạo Cán bộ quản lý hơn 20 năm kinh nghiệm kết hợp với đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, trãi qua kinh nghiệm thực tế.

Tất cả khách hàng mới, được chúng tôi cung cấp một lực lượng đầy đủ, đã trãi qua các môi trường làm việc với kinh nghiệm thực tế, đến làm nhiệm vụ.

Nhân sự chủ chốt ở tất cả các vị trí nhiệm vụ luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong những thời điểm quan trọng nhất.

 

5. NGUỒN NHÂN SỰ ỔN ĐỊNH

Công ty chúng tôi có một lượng nhân sự hoạt động ổn định nhất hiện nay trên thị trường nghành an ninh Bảo vệ tại Việt Nam.

Với hơn 1500 nhân sự, Hoang Long Security là một trong những đơn vị tuyển dụng và cung cấp việc làm về lĩnh vực an ninh ổn định và lâu dài cho người lao động ở tất cả các vùng miền tại Việt Nam.

 

6. LỰC LƯỢNG HỖ TRỢ THƯỜNG TRỰC

Công ty chúng tôi luôn duy trì một lực lượng thường trực được phân bố khắp các khu vực có sự hiện diện của khách hàng của chúng tôi.

Công ty chúng tôi luôn đi đầu về công tác phối hợp kiểm soát tình hình an ninh giữa lực lượng làm nhiệm vụ trực tiếp và các cơ quan an ninh tại địa phương.

Chúng tôi có lực lượng cán bộ thường trực phản ứng nhanh để phục vụ, lực lương tuần tra hỗ trợ kiểm soát ban đêm.

 

7. HÌNH ẢNH THƯƠNG HIỆU

Hình ảnh nhân viên và thương hiệu Hoàng Long thân thiện và gần với cuộc sống của mọi người trong xã hội hằng ngày, chúng tôi luôn cung cấp các dịch vụ an ninh quan trọng để giữ cho họ an toàn và bình an trong cuộc sống.

 

8. HỆ THỐNG QUẢN LÝ

Chúng tôi đã và đang áp dụng chính sách quản lý theo tiêu chuẩn: ISO 9001:2015

Kết hợp áp dụng phần mềm vận hành quản lý doanh nghiệp trong công tác an ninh xuyên suốt 24/24 giờ.

Mọi thông tin tình hình an ninh an toàn được đội ngũ thực hiện nhiệm vụ của chúng tôi cập nhật đầy đủ, chính xác nhất

Do đó, thành công của chúng tôi được củng cố bởi cách chúng tôi thu hút, phát triển và gắn kết với mọi người, cũng như văn hóa và các giá trị định hình cách chúng tôi làm việc và cách các đồng nghiệp thực hiện vai trò của họ.