Bảo vệ chung cư chuyên nghiệp

 DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUNG CƯ CHUYÊN NGHIỆP

Xã hội ngày nay đang trên đà phát triển, kéo theo là những tòa nhà cao tầng mọc san sát nhau,nhằm phục vụ nhu cầu ăn ở của người dân. Chính vì lẽ đó,công ty Hoàng Long cung cấp dịch vụ Bảo Vệ CHUNG CƯ chất lượng cao, để đảm bảo chất lượng cuộc sống  phòng tránh được những tệ nạn đáng tiếc như trộm cắp tài sản, hay thậm chí là những vụ án thương tâm như giết ngưới cướp của..., đem lại cuộc sống an tâm, thoải mái nhất cho người dân .

Với  kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bảo vệ an ninh, công ty Hoàng Long tự tin cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ đi đầu về chất lượng, cũng như đội ngũ nhân viên có đạo dức tốt, phong cách làm việc chuẩn mực, nhã nhặn, lịch sự, khả năng xử lý tình huống nhạy bén, linh hoạt , khéo léo, nhưng không kém phần kiên quyết. Đặc biệt bên phía công ty có sự hỗ trợ và phối  hợp chặt chẽ với các cơ quan Công An. Nhờ đó giúp quý khách hàng yên tâm , tận hưởng cuộc sông trọn vẹn.

Các vị trí chốt chặn bảo vệ chung cư chuyên nghiệp:

Bảo vệ phòng tại cổng chính của chung cư: nhân viên có nhiệm vụ hướng dẫn cho khách ra vào, ngăn chặn những người không có phận sự khả nghi. Điều phối các phương tiện giao thông, tránh trường hợp đậu xe bừa bãi, không ai trông coi, làm mất mỹ quan của chung cư. Luôn phối hợp chặt chẽ với các đồng nghiệp ở các vị trí khác. 
Bảo vệ tại thang máy trong chung cư : Nhân viên bảo vệ đóng và mở cửa cho khách, hướng dẫn khách đến đúng tầng mình muốn. Khi thang máy có sự cố tìm cách giúp người bị kẹt thoát ra ngoài, đồng thời báo ngay cho bộ phận chuyên môn của tòa nhà đến trợ giúp.
Bảo vệ tại các tầng lầu chung cư : Nhân viên bảo vệ thường xuyên kiểm tra rà soát các tầng mà mình được phân công, khi khách quên khóa cửa phải báo ngay cho bộ phận chức năng trong chung cư, niêm phong cửa đồng thời phải báo cho khách biết. Kiểm soát, giữ gìn các trang thiết bị của tòa nhà. Nhắc nhở những trường hợp không hút thuốc, xả rác khạc nhổ bừa bãi hay những khu vực cấm ra vào trong chung cư.
Bảo vệ trực tại Camera giám sát của chung cư: Nhân viên phải thường xuyên giám sát camera, nếu phát hiện kẻ gian đột nhập phải báo ngay cho các vị trị gần khu vực để kịp thời hỗ trợ ngăn chặn xử lý. Trong trường hợp phát hiện cháy nổ, phải báo ngay cho các nhân viên bảo vệ toàn bộ chung cư để kịp thời chữa cháy, nếu điểm cháy ngoài khả năng chữa cháy phải lập tức báo cho đội chữa cháy chuyên nghiệp đến hỗ trợ, đồng thời hướng dẫn người dân thoát khỏi tòa nhà đến khu vực an toàn. 
Bảo vệ chung cư tại nhà xe: Tùy vào tầng hầm của chung cư mà bố trí các lực lượng nhân viên phù hợp. Nhân viên bảo vệ có nhiệm vụ ghi thẻ và soát thẻ của khách ra vào tầng hầm. Bố trí, hướng dẫn khách dừng , đỗ xe phù hợp. Giám sát đề kẻ gian đột nhập cạy phá xe của khách.


Để biết thêm thông tin và nhận báo giá quý khách vui lòng để lại thông tin liên lạc hoặc gọi ngay cho Hotline: 0934 181 081- 0965 181 081 - 0942 181- 081

GỬI THÔNG TIN YÊU CẦU DỊCH VỤ